1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Cửa Hàng Đồng Phục Áo Phông Văn Phòng Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Xu hướng tuyển nhân sự từ các công ty ngày càng trẻ hóa, vì vậy việc đảm bảo có một môi trường làm việc năng động và trẻ trung là trách nhiệm rất lớn từ các công ty, doanh nghiệp. Xu hướng hiện nay là thay thế  áo sơ mi, quần tây tại văn phòng công sở bằng đồng phục áo phông văn phòng trẻ trung và năng động

Cửa Hàng Đồng Phục Áo Phông Văn Phòng Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Đồng phục áo phông với chất liệu thoải mái thay vì bộ đồng phục quần âu, sơmi, vest nghiêm trang, gò bó sẽ rất phù hợp khi sử dụng trong công việc hằng ngày. Với các công ty chuyên cung cấp đồng phục ở Việt Nam, loại đồng phục phổ biến nhất phải kể đến đồng phục áo thun, áo phông. Tùy theo tính chất công việc và đặc điểm đặc trưng về lứa tuổi, giới tính và sở thích mà mẫu mã đồng phục văn phòng vừa có thể đi chơi hoặc đi làm. Những kiểu cách, chất liệu, màu sắc lẫn họa tiết cho đến chữ, lô gô, khẩu hiệu đều phục vụ khách hàng cao nhất. Phú Tăng tự hào sở hữu đội ngũ thiết kế trình độ để đưa ý tưởng của bạn vào từng bộ trang phục.

Xem thêm: Đồng Phục Học Sinh Cấp 1 Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thiết kế đồng phục áo phông văn phòng tại Hà Nội

Xem thêm: Vải Kaki Màu Trắng

Đến với Đồng Phục Phú Tăng mọi yêu cầu của bạn  sẽ được giải quyết. Với hơn 5000 mẫu áo thun đồng phục từ giá rẻ đến cao cấp được may từ hơn 40 chất liệu vải thun khác nhau, Phú Tăng hiện đang cung cấp một giải pháp áo thun toàn diện từ áo thun công ty, công sở, áo thun lớp, áo thun quảng cáo, áo thun cao cấp cho tới áo thun công nhân, áo thun cổ tròn vải thun trơn, thun mè giá rẻ. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ĐỒNG PHỤC PHÚ TĂNG - CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ TĂNG

Địa chỉ:

Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

SĐT : 0982656192 - 0854141921

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang

MST: 0700789541

Số tài khoản: 116002627400  tại Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam - chi nhánh Tp Nam Định