1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Hồ sơ năng lực công ty TNHH Dệt May Phú Tăng

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Kính gửi : Quý khách hàng

Lời đầu tiên công ty TNHH Dệt May  Phú Tăng xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng .

Kính thưa quý khách hàng , TNHH Dệt May  Phú Tăng  là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, sản xuất trong nhiều lĩnh vực. Trong đó lĩnh vực cung cấp các loại vải Kaki và may quần áo bảo hộ hiện đang là lĩnh vực mạnh mà công ty cung cấp ở thời điểm hiện tại.

I.  GIỚI THIỆU CHUNG

Ngay từ khi bước vào hoạt động , Công ty đã tập trung vào việc nghiên cứu phát triển các loại mẫu mã đa dạng , nghiên cứu nguồn nguyên vật liệu từ trong và ngoài nước , đầu tư các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại để tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững.

Dịch vụ của Phú Tăng bao gồm :

 • Cung cấc các loại vải kaki Nam Định
 • Sản xuất hàng loạt
 • Kiểm tra chất lượng , hoàn thiện sản phẩm
 • Đóng gói , giao hàng
 • Quản lý vải , đồng phục cho các đợt bổ sung

Với công suất 20000 sản phẩm mỗi tháng , 70 công nhân may , và các cán bộ kỹ thuật , hơn 100 máy móc các loại từ sản xuất đến hoàn thiện , Phú Tăng sẽ đáp ứng cả những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng

 II. SẢN PHẨM

Các sản phẩm về đồng phục của Phú Tăng bao gồm :

 1. Đồng phục bảo hộ lao động
 2. Đồng phục học sinh
 3. Đồng phục công sở
 4. Đồng phục bảo vệ 

III. ĐỊNH HƯỚNG VÀ CAM KẾT

 1. ĐỊNH HƯỚNG
 • Xây dựng , phát triển , củng cố một thương hiệu mạnh nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu và tâm lý của quý khách hàng
 • Phát triển Phú Tăng thành thương hiệu đồng phục uy tín , chất lượng , đẳng cấp và đáng tin cậy . Thông qua các chiến lược nghiên cứu về những yêu cầu đặc thù với đồng phục của các đơn vị , công ty ở Việt Nam . Xây dựng nên những gói sản phẩm phù hợp nhất.
 • Hoàn thiện hệ thống kinh doanh , đội ngũ kĩ thuật , đội ngũ công nhân may . Mở rộng quy mô và củng cố hệ thống sản xuất , nâng cao chất lượng sản phẩm . Đưa sản phẩm của Phú Tăng đến mọi vùng miền trong cả nước .
 1. CAM KẾT
 • Phú Tăng cam kết lợi ích của khách hàng là trên hết , đảm bảo lợi ích tối đa của mọi khách hàng dựa trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm , dịch vụ tối ưu , nhiều tiện ích , đảm bảo lợi thế cạnh tranh.
 • Đối với nhân viên : Phú Tăng cam kết đảm bảo cả về đời sống vật chất , tinh thần . Đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định , được phát triển cả về chuyên môn và văn hóa cho người lao động .
 • Với cộng đồng : Cam kết thực hiện tất cả nghĩa vụ tài chính với ngân sách nhà nước . Chăm lo công tác xã hội cộng đồng

           Với phương châm : “ Phát triển vững chắc và luôn đổi mới “. Phú Tăng luôn không ngừng hoàn thiện đổi mới và phát triển đáp ứng thị   trường may đồng phục hiện nay tại Việt Nam.

IV. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

V. NHÂN LỰC

VI. QUY TRÌNH SẢN XUẤT

VII. HỆ THỐNG SẢN XUÂT

VIII. MỘT SỐ ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU GẮN BÓ

IX. MỘT SỐ HỢP ĐỒNG