1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Quy Mô Nhà Xưởng Phú Tăng

Hệ thống nhà xưởng của công ty Phú Tăng

Xưởng may với 2 chuyền hơn 30 máy may các loại như máy 1 kim, máy 2 kim, máy vắt sổ, máy căn sai, máy chạy sọc, máy khuy nút... được sử dụng bởi hơn 40 công nhân may lành nghề và 20 thợ cắt, ra rập, trải vải, đóng gói, kiểm hàng...có thể sản xuất 10.000 sản phẩm mỗi tháng.

Xưởng may cty Phú Tăng

Xưởng May

Máy 1 kim và máy vắt sổ cty Phú Tăng

Máy 1 kim và máy vắt sổ

Máy cắt công nghiệp cty Phú Tăng

Máy cắt công nghiệp cắt một lần 50-70 lớp vải

Xưởng in thêu: Gồm 2 bàn in lụa, 2 máy in chuyển nhiệt và 6 máy thêu các loại từ 1 đầu, 4 đầu, 12 đầu và 18 đầu, có thể in, thêu hơn 50.000 sản phẩm mỗi tháng. Các máy in thêu được vận hành bởi gần 30 công nhân lành nghề và được đầu tư mới, thường xuyên bảo dưỡng định kỳ

Xưởng in đồng phục Cty Phú Tăng

Xưởng in đồng phục 

Xưởng thêu Cty Phú Tăng

Xưởng thêu

Công ty TNHH Dệt May Phú Tăng được thành lập ngày 15/5/2017 với ngành nghề sản xuất kinh doanh chính: May trang phục, may gia công cho nước ngoài, may mặc xuất khẩu.
Trong suốt hơn một năm hoạt động, bằng những nỗ lực, sự cố gắng của tập thể CBCNV Công ty, Phú Tăng đã có những sự chuyển biến rõ rệt, từ một công ty quy mô nhỏ khi thành lập, đến nay công ty đã trở thành một trong những công ty có vai trò quan trọng trong ngành Dệt May xuất khẩu tỉnh Hà Nam. Sản phẩm của công ty Phú Tăng đến nay đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, cũng như đáp ứng được nhu cầu về chất lượng xuất khẩu ngày càng cao để mở rộng thị trường quốc tế.