1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Chống Ong Đốt Từ Loại Vải Nào?

Loại Vải Kaki Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Chống Ong Đốt Tốt NhấtNhững loài côn trùng luôn mang lại sự nguy hiểm đối với con người đặc biệt là loài ong. Vì vậy trong ngành công nghiệp nuôi và khai thác ong, những người thợ sẽ phải tự trang bị cho mình những bộ quần áo bảo hộ chống ong đốt để đảm bảo trong quá trình làm việc sẽ không bị ong đốt. Vậy bạn là người mới vào nghề nuôi ong chưa biết nên chọn loại quần áo bảo hộ nào tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết sau nhé : 

 

1 : Lý do bạn nên mua quần áo bảo hộ chống ong đốt?

Ong là một loài vật gây khá nhiều nguy hiểm với con người, đặc biệt là một số loài ong nọc độc khi đốt của nó có thể gây chết người nếu không được phát hiện và cấp cứu kịp thời như : Ong bò vẽ, Ong bắp cày, Ong đất .... Khi bị ong đốt chất độc sẽ lây lan nhanh trong cơ thể theo các mạch máu gẫy giãn tĩnh mạch và dẫn đến tử vong.

Hơn nữa khi dùng đồ bảo hộ lao động bạn sẽ an tâm hơn trong quá trình làm việc dẫn đến hiệu quả công viêc sẽ tăng cao.

Vì vậy bạn nên chọn mua cho mình một bộ quần áo bảo hộ chống ong đốt để bảo vệ chính bản thân mình trong quá trình làm việc tránh các rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Loại Vải Kaki Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Chống Ong Đốt Tốt Nhất

2 : Các chỉ tiêu của quần áo bảo hộ chống ong đốt

Vì tình chất đặc thù ngành nghề nên quần áo bảo hộ nuôi ong thường được đặt may theo từng kích thước phù hợp với mỗi các nhân, người sử dụng trực tiếp. Chỉ có một số lượng nhỏ trang trại đặt mua theo số lượng lớn để đảm bảo an toàn cho các công nhân nhà mình trong quá trình làm việc.Chính vì vậy nhiều người sẽ không nắm được các chỉ tiêu kĩ thuật của sản phẩm. Các chỉ tiêu khi đặt may quần áo bảo hộ chống ong đốt được liệt kê như sau: 

Chất liệu:

Được làm từ chất vải Kaki chéo 3/1 là tốt nhất vì chất vải mềm mịn thoáng mát, vì đặc thù của sản phẩm là kín không hở ra chút nào nên cần thoáng mát sao cho người sử dụng có thể thở dễ dàng và cảm thấy thoải mái.

Thiết Kế :

Quần áo bảo hộ chống ong đốt được thiết kế phủ kín toàn thân. Trên mặt là lớp bóng kính giúp người ở trong có thể quan sát bên ngoài. Với bộ quần áo bảo hộ này thì ong sẽ không đốt được người làm việc, giúp quý khách thoải mái làm việc trong quá trình làm việc với ong.

Sau khi đọc bài viết này quý khách đã hiểu rõ hơn về chỉ tiêu chất lượng và tiện ích của bộ quần áo bảo hộ lao động chống ong đốt. Nếu bạn thấy hay và có ích hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè trong nghề nhé!