1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Nguyên nhân quần áo kaki bị xù lông

Nguyên nhân quần áo may từ vải kaki bị xù lôngTrong quá trình mặc, sử dụng những bộ quần áo được may bằng vải kaki một số khách hàng có phản hồi lại chúng tôi là vải kaki bị xù lông. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra nguyên nhân vải kaki bị xù lông để quý khách hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Quần áo được may bằng vải kaki bị xù lông là do cả nguyên nhân chủ quan và khách quan cùng một số nguyên nhân khác nhưng có tác động rất nhỏ.

Vải kaki bị xù lông do nguyên nhân khách quan

Vải kaki bị xù lông do nguyên nhân khách quan

Một trong những nguyên nhân khiên quần áo vải kaki bị xù lông là do cấu tạo của những hạt sợi dệt thành vải kaki bị lỗi. Khi đó các xơ vải xoắn rối lại với nhau tạo thành sợi trên bề mặt vải, tạo cho bề mặt nhìn rất cũ và không còn được mới như trước. Nguyên nhân các xơ vải này hình thành là bởi quá trình hoạt động của người sử dụng có ma sát nhẹ khiến các xơ bị vón cục lâu dần thành đủ lớn mắt thường có thể nhìn thấy.

Vải kaki bị xù lông do nguyên nhân chủ quan

Vải kaki bị xù lông do nguyên nhân chủ quan

Ngoài nguyên nhân khách quan do cấu tạo của hạt sợi ra thì vải kaki bì xù lông cũng một phần do yếu tố chủ quan đó là người dùng chưa biết bảo quản đúng cách. Nguyên nhân này đến từ việc giặt quần áo không đúng cách từ người sử dụng, đây có thể coi là yếu tố chiếm đến 70% nguyên nhân khiến vải kaki bị xù lông một cách nhanh chóng. Dù các bạn giặt tay hay giặt máy nhưng nếu có độ chà xát quá mạnh thì bề mặt vải kaki cũng sẽ bị xù lông rất nhanh thôi.

 Bài viết đã đưa ra đươc một số nguyên nhân chính dẫn đến vải kaki bị xù lông. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ đượcnguyên nhân vì sao quần áo kaki của bạn lại bị xù lông và hạn chế được việc xù lông.

Mời các bạn xem thêm bài viết : Cách xử lý tình trọng vải kaki bị xù lông

Để đặt mua vải kaki Nam Định các loại vui lòng liên hệ  CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ TĂNG

Địa chỉ:

Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

SĐT : 0982.656.192

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang