1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Tìm hiểu về chất liệu vải kaki 65/35

Tìm hiểu về chất liệu vải kaki 65/35Vải kaki có độ dày dặn nhất định, khó bị rách nên thường dùng để may quần áo bảo hộ công nhân hoặc cũng có thể may quần áo thời trang.Hiện nay trong các loại vải kaki nói chung thì  loại vải kaki 65/35 được sử dụng nhiều nhất bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Nhìn vào những con số trên vải là 65 và 35 ta có thể nói đây là ký hiệu về thành phần chất liệu của vải. Theo như những thông tin mà tôi tìm hiểu được thì vải kaki 65/35 bao gồm 65% cotton và 35% còn lại là polyester. Vì vừa có cotton lại có cả polyester nên vải kaki 65/35 có độ thấm hút mồ hôi rất tốt, mà độ dày lại vừa phải, không bị xù lông sau quá trình sử dụng, lại không bị rút chỉ. Với những ưu điểm của cả 2 loại chất liệu như vậy nên đã tạo ra được một loại vải kaki với những ưu điểm vượt trội hơn những loại vải kaki khác nên chúng luôn được ưu tiên lựa chọn và dần trở nên phổ biến với người tiêu dùng.

Xem thêm : Nguyên nhân quần áo may từ vải kaki bị xù lông

vải kaki 65/35 bao gồm 65% cotton và 35% còn lại là polyester

Màu sắc của vải kaki 65/35 cũng rất đa dạng, thông thường chúng gồm trên 40 loại màu khác nhau. Để có thể làm được như vậy, các nhà sản xuất đã dựa vào bảng màu cơ bản để tạo nên một số những bảng màu khác có độ chênh lệch màu so với bảng màu chủ đạo để tạo nên sự đa dạng trong màu sắc để tạo cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Với nguyên liệu bao gồm cả cotton và polyester nên nếu so sánh về giá cả thì so với những chất liệu khác thì chúng ở mức trung bình hoặc so với một số các loại chất liệu khác thì có phần rẻ hơn. Chúng tôi đưa ra đánh giá như vậy là bởi khi so với giá của những chất liệu giá rẻ thì sự chệnh lệch giá không đáng kể và so với chất liệu vải giá cao thì chênh lệch nhiều hơn.

vải kaki màu vàng

Với những ưu điểm trên và cũng xét về vấn đề giá cả nữa nên mỗi khi may quần áo cho công nhân thì các nhà sản xuất thường ưu tiên sử dụng loại chất liệu này

Địa chỉ mua vải kaki 65/35 chất lượng cao.

Nếu các anh chị không thành thạo về các loại chất liệu vải thì việc bạn tìm một địa điểm, một cơ sở để mua vải kaki 65/35 là một vấn đề mà anh chị cần lựa chọn thật kỹ càng. Bởi nếu các bạn không lựa chọn một cửa hàng uy tín thì có thể rất dễ bạn mua phải một loại vải chất lượng kém mà giá thành lại cao.

Đến với chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm bạn nhận được đều là hàng chất lượng cao. Chúng tôi có thể làm được hàng chất lượng cao như vậy là bởi chúng tôi có một hệ thống dây truyền sản xuất vô cùng hiện đại với công nghệ tiên tiến, đồng thời đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm tại công ty sẽ giúp cho những sản phẩm này đạt được chất lượng cao như mong muốn. Vấn đề giá cả cũng sẽ không khiến các anh chị phải lo lắng bởi chúng tôi luôn dành cho bạn những sản chất lượng tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ TĂNG

Địa chỉ:

Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

SĐT : 0982.656.192

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang