1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Xưởng dệt bán vải kaki lẻ trên toàn quốc

Xưởng dệt bán vải kaki lẻ trên toàn quốcDệt may Phú Tăng là một xưởng dệt bán vải kaki lẻ với số lượng ít trên toàn quốc. Quý khách có thể mua số lượng ít chúng tôi sẽ gửi xe khách đến quý khách. Quý khách có thể kiểm tra hàng rồi thanh toán hoặc chuyển khoản trước 50% số tiền của đơn hàng đặt mua.

Đối với một số xưởng may bảo hộ lao động nhỏ lẻ thì việc mua một lúc số lượng quá nhiều nguyên liệu vải kaki may là một điều không nên vì sẽ gây tồn vốn rất nguy hiểm. Chính vì vậy nhu cầu mua vải kaki lẻ là rất thiết thực với những đơn vị nhỏ lẻ mới bắt đầu

Xem thêm : Mẫu vải kaki Nam Định

Xưởng dệt vải kaki PHú Tăng

Đến với Dệt May Phú Tăng bạn sẽ được phục vụ dù là đơn hàng mua vải kaki nhỏ nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

Địa chỉ:

Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

SĐT : 0982.656.192 - 0982.640.628

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang

Công ty TNHH Dệt May Phú Tăng tất tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín trong ngành may mặc. Vời bề dầy hơn 10 năm kinh nghiệm Tăng Phú từng bước khẳng đinh mình trong ngành, tiền thân chúng tôi là một công ty sản xuất vải.

Chúng tôi đã cũng cấp cho rất nhiều vải có các đơn vị may mặc, chính vì lý do đó mà chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh hơn các đơn vị khác, chất lượng luôn được đảm bảo.

Từ những ngày mới thành lập còn khặp nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thế của mình. Với bề dầy như vậy chúng tôi hiểu được làm thế nào để có một trang phục đẹp cho người Việt Nam

Mục tiêu của chúng tôi:

Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam của chúng tôi, chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao năng suất lao động, giảm giá thành sản phẩm, đặt  chất lượng lên hàng đầu.

 Hoàn thiện bộ máy hành chính, cơ sở vật chất, môi trường làm việc tốt để toàn thể CB CNV phát huy hết năng lực, phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng.

Thế mạnh của chúng tôi:

Tiền thân là đơn vị sản xuất vải, do đó giá thành cạnh tranh và chất lượng ổn định.

Cơ sở vật chất máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề kỹ thuật cao

Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, phản hồi thông tin nhanh (trong 24h) dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, nhanh chóng, dịch vụ cung cấp vải và nút dự trữ cho các đơn hàng bổ sung khiến bạn hoàn toàn có thể tin cậy

Triết lý kinh doanh:

Phú Tăng đang từng ngày khẳng định vị thể của mình, chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.