1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Xưởng dệt vải kaki Nam Định chất lượng nhất

Xưởng dệt vải kaki Nam Định chất lượng nhấtVới bề dầy hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi từng bước khẳng đinh mình trong ngành Công Ty Dệt May Phú Tăng đã cũng cấp cho rất nhiều vải kaki cho các đơn vị may mặc với giá thành cạnh tranh hơn các đơn vị khác, chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Kính thưa quý khách hàng , TNHH Dệt May  Phú Tăng  là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, sản xuất trong nhiều lĩnh vực. Trong đó lĩnh vực cung cấp các loại vải Kaki và may quần áo bảo hộ hiện đang là lĩnh vực mạnh mà công ty cung cấp ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm : Sản Phẩm Tại Phú Tăng

Sản phẩm bảo hộ Phú Tăng cung cấp

Ngay từ khi bước vào hoạt động , Công ty đã tập trung vào việc nghiên cứu phát triển các loại mẫu mã đa dạng , nghiên cứu nguồn nguyên vật liệu từ trong và ngoài nước , đầu tư các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại để tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững.

Dịch vụ của Phú Tăng bao gồm :

  • Cung cấc các loại vải kaki Nam Định
  • Sản xuất hàng loạt
  • Kiểm tra chất lượng , hoàn thiện sản phẩm
  • Đóng gói , giao hàng
  • Quản lý vải , đồng phục cho các đợt bổ sung

Phú Tăng là đơn vị sản xuất trực tiếp

  • Phú Tăng cam kết lợi ích của khách hàng là trên hết , đảm bảo lợi ích tối đa của mọi khách hàng dựa trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm , dịch vụ tối ưu , nhiều tiện ích , đảm bảo lợi thế cạnh tranh.
  • Đối với nhân viên : Phú Tăng cam kết đảm bảo cả về đời sống vật chất , tinh thần . Đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định , được phát triển cả về chuyên môn và văn hóa cho người lao động .
  • Với cộng đồng : Cam kết thực hiện tất cả nghĩa vụ tài chính với ngân sách nhà nước . Chăm lo công tác xã hội cộng đồng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

Địa chỉ:

Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

SĐT : 0982.656.192 - 0982.640.628

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang